(V/v tổ chức cho các bé đi thăm quan Bảo Tàng Dân Tộc Học)

Trường mầm non SEN HỒNG xin trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh. Nhà trường tổ chức cho các bé đi thăm quan .
Địa điểm : Bảo Tàng Dân Tộc Học
Thời gian : Thứ 7 ngày 18 tháng 10 năm 2014
a1 a2
Lịch trình chuyến thăm quan:
– 7h00-8h00: Các con ăn sáng ,điểm danh tại trường
– 8h15: Xe ô tô khởi hành đi đến Bảo Tàng Dân Tộc Học
– 9h00: Tới Bảo Tàng Dân Tộc Học các con được đi thăm quan ,tìm hiểu những hiên vật , các nét văn hóa của các dân tộc Việt Nam . Ngoài ra còn được khám phá những kiểu nhà sàn , nhà rông .
– 10h00: Các con được xem chương trình múa rối nước do các nghệ sĩ múa rối nước biểu diễn.
– 10h30: Các con nghỉ ngơi và ăn nhẹ .
– 11h00: Tạm biệt Bảo Tàng Dân Tộc Học .
– 11h30: Các con về đến trường . Kết thúc chuyến đi thăm quan .
Lưu ý: Đề nghị phụ huynh cho con đi học sớm có mặt tại trường lúc 7h15 để con ăn sáng . Phụ huynh chuẩn bị giầy dép quai hậu cho các con. Nếu học sinh nào không muốn đi thăm quan nhà trường bố trí giáo viên ở lại trường để trông .

BGH

T